ร้านเหล็กดัดมุ้งลวด.com

บริการ/ออกแบบ-ติดตั้ง

เหล็กดัดหน้าต่างครอบในพร้อมมุ้งบานเลื่อนอยู่ในชุดเดียวกัน สามารถติดตั้งด้านในตัวบ้านได้กับชนิดวงกบหน้าต่างทุกประเภท มีระบบกันยุงกันแมลงรองรับติดสักหลาดล้อมรอบทิศทาง

เหล็กดัดประตูบานเลื่อน-บานเปิดพร้อมมุ้ง สามารถติดตั้งด้านในตัวบ้านได้กับชนิดวงกบประตูทุกประเภท มีระบบกันยุงกันแมลงรองรับติดสักหลาดชนิดแบบเสริมพิเศษ ไม่ใช้ยางกันยุงแม้แต่ชิ้นเดียว

ด้วยประสบการณ์สะสมมากว่า 30 ปี เราได้คิดค้นและพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์สำหรับประกอบชุดเหล็กดัดครอบในพร้อมมุ้งบานเลื่อนและเปิดให้อยู่ในชุดเดียวกันกับเหล็กดัด จึงมั่นใจปลอดภัยจากยุงและแมลงมารบกวน

เราคัดสรรและเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุุณภาพ ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มาตรฐาน โดยทีมงานออกแบบติดตั้งชำนาญงาน รับประกันบริการหลังการขาย 1 ปี


ข้อดีของ "เหล็กดัด" ที่ต้องรู้

   เมื่อเลือกที่จะสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง คุณย่อมอยากได้บ้านที่ไม่เพียงแค่เข้าไปอยู่อาศัยได้อย่างสบายเท่านั้น แต่ต้องเป็นที่ที่สร้างความปลอดภัย ความอุ่นใจให้กับสมาชิกในครอบครัวของคุณด้วยไม่ว่าจะยามหลับหรือตื่น ความปลอดภัยของบ้านจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึง แน่นอนว่ามีหลายวิธีให้คุณเลือกเพื่อที่จะป้องกันบ้านและทรัพย์สินของคุณจากขโมยทั้งหลาย แต่วิธีหนึ่งที่นิยมกันก็คือการติด” เหล็กดัด ”นั่นเอง บางคนอาจจะทำหน้าไม่ชอบใจเมื่อกล่าวถึง เหล็กดัด เพราะคิดว่าติดแล้วจะทำให้บ้านดูอึดอัด หรือดูไม่สวยงามเพราะติดกับภาพลักษณ์เหล็กดัดสมัยก่อน ๆ ที่มีความหนาเทอะทะจากการใช้เหล็กเส้นใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้เหล็กดัดมีการพัฒนาให้สวยงามเหมาะกับบ้านมากขึ้น จึงตัดข้อกังวลเรื่องเหล่านี้ไปได้เลย หากคุณยังไม่แน่ใจว่าติดเหล็กดัดดีอย่างไร ลองมาดูกัน

1.ป้องกันภัยให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะทำอะไร จะอยู่ที่ไหน คุณจะมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณมีด่านป้องกันภัยไว้แล้วอย่างน้อย 1 ชั้น เนื่องจาก เหล็กดัด จะยึดติดกับตัวหน้าต่างและประตูตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องตั้งระบบเปิดปิดแต่อย่างใด

2.ช่วยชะลอระยะเวลาในการงัดหรือบุกรุกบ้าน ระหว่างบ้านที่ไม่มีเหล็กดัดเลย กับบ้านที่มีการติดเหล็กดัดทั้งประตูและหน้าต่าง คุณคิดว่าบ้านหลังไหนโจรจะเข้าได้ยากกว่ากัน? แน่นอนว่าต้องเป็นบ้านที่มีชั้นของเหล็กดัดกั้นไว้อยู่ เพราะคงต้องใช้เวลานานทีเดียว

3.สร้างความสวยงามให้กับบ้านของคุณ อย่าลืมว่านอกจากจะสร้างความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณแล้ว เหล็กดัด มุ้งลวด เป็นเพียงตัวเลือกเดียวที่สามารถช่วยเสริม และตกแต่งบ้านให้สวยงามดูน่าอยู่ เพราะสมัยนี้คุณสามารถสั่งออกแบบเหล็กดัดได้หลากหลายลวดลาย หลายสไตล์ แต่ต้องไม่ลืมว่ายิ่งมีการดัดทำลวดลายเยอะ ความแข็งแรงของเหล็กดัดจะยิ่งน้อยลง จึงควรเลือกลายให้เหมาะสมแต่ยังคงปกป้องบ้านได้ดี 

4.ดูแลรักษาและใช้งานได้ง่ายกว่าระบบความปลอดภัยประเภทอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญเรื่องเทคโนโลยี หรือเรื่องระบบซอฟแวร์ การติดตั้งเหล็กดัดให้กับตัวบ้านถือเป็นทางเลือกที่เหมาะอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมานั่งเช็คระบบตลอดเวลา แถมยังดูแลรักษาง่ายเพียงหมั่นทำความสะอาด และถึงแม้ว่าไฟดับ เหล็กดัดก็ยังคงทำงานได้อยู่ดี คราวนี้คุณเห็นแล้วหรือยังว่าการติดเหล็กดัดก็มีข้อดีหลากหลายไม่แพ้ระบบรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงคือ ต้องเลือกเหล็กดัดที่ได้มาตรฐาน มีการใช้สีเคลือบที่มีคุณภาพ และที่สำคัญปลอดภัยกับคนในบ้าน

ข้อแตกต่างของการใช้วัสดุ ในการทำเหล็กดัด

1. เหล็ก ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของการผลิตเหล็กดัด ทางร้านจะใช้เป็นเหล็กเพลาขาว ที่เป็นเหล็กที่ดีที่สุดในการผลิตเหล็กดัด ความแตกต่างจากเหล็กเส้นทั่วไปคือ ผิวเรียบ มีความแข็งแรงมากกว่าเหล็กเส้นทั่วไป ด้วยองค์ประกอบของแร่ต่างๆที่เพิ่มลงไปในเนื้อเหล็กแล้วทำการรีตเย็นอีกครั้ง ทำให้เหล็กมีความแข็งแรงและผิวเรียบสม่ำเสมอ เหมาะอย่างยิ่งกับการทำสี Powder Coating หรือ สีอบอุตสาหกรรม เพราะถ้าใช้เหล็กเส้นทั่วไป เวลาอบสีออกมาเนื้องานจะเป็นฟองอากาศหรือตามดนั่นเองงานตกแต่งที่เน้นความสวยงาม

 • งานอุตสาหกรรมที่เน้นความหลากหลายเฉดสีและความเงา
 • งานโครงสร้างภายนอกที่ต้องการความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพแวดล้อม
 • มีความแข็งของฟิล์มสีสูง
 • มีความคงทนต่อสารเคมี
 • มีความคงทนต่อความชื้น
 • มีความคงทนต่อรังสี UV
 • มีความคงทนต่อการขูดขีด
 • ความเรียบของฟิล์มสีดี 
 • สีฝุ่น ไม่มีไอ หรือ สารสารระเหย
 • สีฝุ่น ไม่มีกลิ่นฉุน
 • สีฝุ่น ไม่ค่อยสกปรก
 • สามารถพ่นแล้ว ได้ความหนา ถึงแม้จะ พ่นสีฝุ่น เพียงรอบเดียว
 • สีฝุ่นสามารถ ทนการขูดขีด และ รอยกระแทก ได้ดี
 • ไม่ติดไฟได้ง่าย
 • ไม่มีอันตราย
 • ไม่ต้องการตัวทำละลาย เช่น พวก ทินเน่อร์ หรือ น้ำมันสน

ตัวอย่างเหล็กเพลาขาว มี 2 แบบ ทั้งแบบชนิดกลมและเหลี่ยม
ตัวอย่างเหล็กเส้น(ตามท้องตลาด) มี 2 แบบ ทั้งแบบชนิดกลมและเหลี่ยม
2. สี ทางร้านใช้กระบวนการทำสีแบบ Powder Coating คนส่วนใหญ่จะรู้สักกันในชื่อ สีอบหรือสีฝุ่น คือเป็นสีอบอุตสาหกรรม ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้แทนที่สีอบน้ำมัน เหมาะสำหรับชิ้นงานที่เป็นโลหะทุกชนิด สีอบหรือสีฝุ่นไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก เพราะว่าส่วนใหญ่จะมีใช้กันในระบบโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เพราะว่าต้นทุนในการลงทุนสูง จึงทำให้คนทั่วไปเข้าถึงได้ยาก สีอบหรือสีฝุ่น(Powder Coating)จึงไม่เป็นที่รู้จักเท่าที่ควร คุณสมบัติของสีฝุ่นหรือสีอบอุตสาหกรรม คือ ทนต่อการขูดขีดและแรงกระแทกได้สูง ทำให้ชิ้นงานคงทนไม่ลอกร่อน ไม่เกิดรอยกระเทาะได้ง่ายๆ และสามารถทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีต่างๆได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ชิ้นงานมีอายุการใช้งานยาวนานขั้นตอนการทำสีอบทุกครั้งต้องพ่นหรือเคลือบน้ำยาสารเคมีก่อนทุกครั้ง เพราะถ้าไม่พ่นและเคลือบน้ำยาสารเคมี เหล็กดัดอาจจะก่อเกิดเป็นสนิมได้ง่ายมาก
ตัวอย่างเหล็กเพลาขาว ที่ทำสีแบบ Powder Coating หรือสีอบอุตสาหกรรม
ตัวอย่างเหล็กเส้น(ตามท้องตลาด) ที่ทำสีแบบ Powder Coating หรือสีอบอุตสาหกรรม
ตัวอย่าง เหล็กดัดที่ทำสีพ่นธรรมดาหรือสีน้ำมัน (กระบวนการทำสีแบบใช้กาพ่นสี)
สีอบอุตสาหกรรม POWDER COATING
PowderCoat หรือ การพ่นสี ที่ตัวเนื้อสี จะมีลักษณะเป็นผงฝุ่น คล้ายแป้ง (Powder Paint) สามารถนำมาพ่น ให้เกิดสีสรรที่สวยงาม ทนทาน และมี กรรมวิธีการพ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ ของตัวเอง สีผงหรือสีฝุ่น คือสีที่มีลักษณะเป็นผงฝุ่นคล้ายแป้ง ซึ่งใช้เทคโนโลยีการหลอมละลายเพียงครั้งเดียว (Thermosetting) องค์ประกอบพื้นฐานหลักได้แก่ เรซิน, แม่สี, และเคมีชนิดอื่น ๆ เช่น Additive และ Hardener ตามความต้องการใช้งานและคุณสมบัติเฉพาะที่ซึ่งแตกต่างกันดังนี้
คุณสมบัติทั่วไปของสีผงหรือสีฝุ่น
ข้อดีของสีผงหรือสีฝุ่น
เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้งานสีประเภทอื่น ๆ แล้ว สีผงหรือสีฝุ่นมีข้อได้เปรียบมากกว่าเนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งสามารถผลิตสีผงหรือสีฝุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน สีผงหรือสีฝุ่นมีคุณสมบัติไม่ละลายน้ำและไม่ต้องใช้สารละลายในการใช้งาน ดังนั้น สีฝุ่นจึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ สีผงหรือสีฝุ่นยังสามารถสร้างความหนาของฟิลม์สีได้สูงในการพ่นเพียงครั้งเดียว ตลอดจนสามารถเพิ่มคุณภาพและปริมาณของงานได้มากอีกด้วย เนื่องจากสามารถนำสีผงหรือสีฝุ่นที่ไม่ติดเกาะในการพ่นกลับมาใช้ได้ จึงสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
นี่คือเหตุผลบางประการ ที่ทำไม? เราถึงเลือก สีฝุ่น มาใช้ในการ ทำสี ให้กับชิ้นงานของเรา
ความหลากหลายของเฉดสี
ปัจจุบันผู้ผลิต สีฝุ่น Powder Paint ได้ผลิต สีฝุ่น ออกมาหลากหลาย มากมาย ทั้งสีที่ให้ความมัน เงางาม (Gloss), ลวยลาย, ผิวหยาบ (Texture), ผิวย่น (Wrinkle), ลายผิวแตก(veined patterns) เมททัลลิค (Metallic) และรวมไปถึง สีใส Clear Coat ที่สามารถปกป้องผิวของชิ้นงาน ก็ได้
ชิ้นงานแบบใดที่สามารถนำมา พ่นสีฝุ่น ได้
ปัจจุบัน ชิ้นงานที่สามารถนำมา พ่นสีฝุ่น ได้แก่ เหล็ก , เหล็กชุบซิ๊งค์ , อลูมิเนียม เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

Google Maps

เพจ Facebook